THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ NHÀ ANH HẢI Ở TP.HCM

Bạn đã bao giờ tìm đến một đơn vị Thiết kế thi công nội thất mà ngay sau cuộc gọi của bạn, họ có mặt ngay lập tức và mang đến cho các bạn những tư vấn chân thực, hợp lý và có ngay bản phác thảo vẽ tay chưa ạ ?
 HF DECOR có thể làm điều đó cho bạn!

Sở hữu một đội ngũ thợ thầy dày dặn hai mươi năm kinh nghiệm trong nghề làm nội thất ở Sài Gòn. Là một trong những người thợ tiên phong của SÀI GÒN từ giai đoạn đầu của ngành nội thất gỗ công nghiệp, giờ anh lãnh đạo đội ngũ thợ tại HF Decor ở Sài Gòn, giúp HF DECOR mang đến cho khách hàng những bản vẽ tay ngay ngắn, đẹp mắt ngay tại chỗ sau khi nghe yêu cầu và nguyện vọng của gia chủ trong lần gặp đầu tiên.

HF DECOR sẽ là nơi thực hiện hóa ý tưởng nhà đẹp cho gia đình bạn. Giúp bạn có cái nhìn trực quan hơn về căn nhà mà mình sắp triển khai. Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, chuyên môn cao, công ty đảm bảo sẽ giúp cho khách hàng sở hữu ngôi nhà như ý nhất.

Sau đây là một số hình ảnh thực tế thiết kế và thi công nhà anh Hải (Gia Nguyễn) – chung cư LavitaCharm – TP.HCM, xin mời các bạn cùng tham khảo :


Màu sắc trung tính nổi bật với một màu đậm, đồ đạc được đánh bóng là đặc điểm nhận dạng chính của nội thất theo phong cách hiện đại.


Ưu điểm của phong cách hiện đại đó chính là bởi sự tiện nghi, hài hòa giữa các không gian, thanh lịch, mềm mại, không cầu kỳ nhiều chi tiết.

Trong ngành xây dựng, thiết kế và thi công nội thất đóng vai trò cực kì quan trọng giúp chúng ta hoàn thiện không gian sống với đầy đủ tiện nghi, thẩm mỹ. Dù kiến trúc có đẹp tới đâu đi nữa nhưng nội thất bên trong không phù hợp sẽ làm giảm giá trị ngôi nhà một cách rõ rệt. Cho nên để có sự hài lòng nhất với công trình của mình, gia chủ cần phải có sự chú trọng, kĩ lưỡng khi tìm kiếm một đơn vị phụ trách mảng nội thất. HF DECOR tự tin là một đơn vị chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất nhà ở tại TP.HCM , Quảng Ngãi, Quảng Nam…

HF DECOR HÂN HẠNH LÀ ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CHO CĂN NHÀ CỦA BẠN
Kiến tạo nên không gian sống thực tế hoàn hảo, tiện nghi và hiện đại

HF DECOR – LÀM VIỆC BẰNG CẢ TRÁI TIM 

Rate this post

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *