Thiết kế và thi công nội thất 2 phòng ngủ nhà Ms.Thủy căn hộ Lavita charm Quận 9


HF Decor tiếp tục hoàn thành thiết kế thi công nội thất 2 phòng ngủ cho chị Ms Thủy ở căn hộ Lavita Charm Quận 9. Hai vợ chồng trẻ theo phong cách hiện đại, đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi.

Tông màu chủ đạo trong dự án thiết kế này là màu trắng và màu gỗ nhạt, các kts đã kéo léo kết hợp 2 tông màu đối lập này để tạo nên một không gian sống vừa hiện đại, năng động nhưng không kém phần ấm áp, nhẹ nhàng.

giường ngủ 2 vợ chồng chị Thủy
Phòng ngủ bé traiThiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra.

Trên đây là mẫu nội thất căn hộ Lavita Charm 2 phòng ngủ mà HF Decor đã hoàn thành, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư, hãy gọi ngay đến số Hotline: 𝟬𝟵𝟭𝟴.𝟱𝟴𝟱.𝟯𝟱𝟱 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *