THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHO CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NGUYỄN VINH tại thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Là một kiến trúc sư trẻ tuổi về quê lập nghiệp, Nguyễn Vinh mang nhiều ý tưởng sáng tạo trong các thiết kế của mình tại Quảng Ngãi. Khởi nghiệp với Một văn phòng công ty tọa lạc tại thị trấn Châu Ổ, Bình Sơn. Nguyễn Vinh đã lựa chọn công ty HF Decor là đơn vị thi công nội thất cho văn phòng của riêng mình.


Văn phòng là nơi tập trung cho việc phát triển ý tưởng của công ty, Chính vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng công ty là luôn điều cần thiết.

Nói một cách khác, văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và cá tính của doanh nghiệp, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ sâu sắc thương hiệu của công ty.

Bày trí không gian văn phòng không đơn giản chỉ là sắp xếp nội thất đẹp mắt, thuận tiện mà còn bao gồm rất nhiều kiến thức về phong thủy, tận dụng không gian vừa hài hòa thoáng đãng, vừa tận dụng tối đa diện tích văn phòng.


Nguyễn Vinh chọn cho mình gam màu bê tông trung tính và đậm chất sang trọng nhưng vẫn tối giản, hòa với màu vàng trẻ trung năng động, thể hiện đúng hai mảng tính cách của chủ nhân.


HF Decor
mến chúc KTS Nguyễn Vinh cùng đồng đội ngày càng thành công, chúc mừng Công ty Khai trương hồng phát!

Cách sắp xếp thiết kế văn phòng đẹp HF DECOR hướng tới là phong cách hiện đại, trẻ trung nhằm kích thích sự sáng tạo và khả năng làm việc của nhân viên.
HF DECOR tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng tại Quảng Ngãi, giúp các đơn vị có một không gian độc đáo, hiện đại, sang trọng và đảm bảo phong cách riêng của mỗi văn phòng.

Các bước lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng tại HF Decor:

– Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn ban đầu cho khách hàng.

– Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư của HF và với khách hàng.

– Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: HF DECOR cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế nội thất văn phòng hiện đại trên mặt bằng 2D.

– Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, nhân viên thiết kế sẽ mô phỏng văn phòng thật của bạn trên bản vẽ 3D.
Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế & trang trí nội thất, phác thảo và chi tiết, HF Decor sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất.

– Thi công, sản xuất: HF Decor tiến hành thi công và lắp đặt theo tiến độ cam kết.

Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp. Xin vui lòng liên hệ với HF DECOR để nhận được tư vấn tốt nhất.

Rate this post

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *