HF DECOR THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG QUÁN MỲ CAY SEOUL 12 CẤP ĐỘ TẠI QUẢNG NGÃI

Ngày nay, Mỳ cay là một món ăn đang được thu hút nhiều giới trẻ. Vì vậy các quán mỳ cay không ngừng mọc lên từ thành phố lớn cho tới các tỉnh. Để cạnh tranh, các chủ quán không ngại đầu tư thiết kế quán mỳ cay của mình đẹp mắt và ấn tượng để thu hút khách hàng.

Phong cách thiết kế trẻ trung, hiện đại
Xuất phát điểm từ đất nước Hàn Quốc, phố mỳ cay seoul phổ biến với người Việt là thiết kế nhà hàng mỳ cay với 12 cấp độ. Biểu tượng của phố mì cay seoul là màu vàng cùng với thiết kế chủ đạo theo tông màu xanh – trắng mang lại sự huyền bí, Khách hàng sẽ bị đổ gục bởi thiết kế ngoại thất độc đáo, ấn tượng và riêng biệt này.

Nội thất được sử dụng trong nhà hàng là sự kết hợp của gỗ, sàn gạch hoa ven đơn giản rất tinh tế và sang trọng.
Bức tranh cô gái Hàn Quốc mặc Quốc phục ,hoa đào… cũng là một điểm nhấn ấn tượng, tạo cảm giác cho khách hàng như đang hòa quyện vào không gian xứ Hàn tại Thành Phố Quảng Ngãi.

HF Decor xin chân thành cảm ơn Phố Mỳ Cay Seoul 12 Cấp độ đã tin tưởng và ủng hộ HF .
Phố mỳ cay Seoul 12 cấp độ là một địa điểm hot về mặt ẩm thực cũng như không gian đẹp cho các bạn trẻ check in.Với hương vị ẩm thực độc đáo và mới mẻ, rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn mở nhà hàng mỳ cay. Do vậy, nếu bạn muốn có được không gian nhà hàng thu hút, độc đáo cho việc kinh doanh hiệu quả, bạn cần nhờ đến những địa chỉ thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp. Nếu có nhu cầu thiết kế nhà hàng, hãy liên hệ với HF Decor theo số: 0918.585.355 để được tư vấn trực tiếp.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *