Ngày 1/06/2024, Nội Thất HF Decor cùng xây nhà trọn gói quảng ngãi – Kiến Trúc Xây Dựng UAC và cùng một số anh/em đã tổ chức chương trình Thiện Nguyện Tết Thiếu Nhi Vùng Cao trao tặng giếng nước cho bà con vùng cao Thôn Bùi Hui, xã Ba Trang, Ba Tơ và 20 phần học bổng bằng tiền mặt cho các e nhỏ Trường TPGDBT TH Ba Trang đã diễn ra thành công tốt đẹp.

chương trình thiện nguyện

Sự thành công của chương trình này là nhờ vào sự đóng góp vật chất lẫn tinh thần từ nhiều tổ chức và cá nhân. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn UAC – Kiến trúc và Xây dựng, TNTN, CLB Dấu Chân Tình Nguyện, CLB Ngân Hàng Máu Sống, Nhóm Thiện Nguyện Kết Nối Yêu Thương và Khanh Vy Deccor.

chương trình thiện nguyện

HF DECOR – Thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người bạn đã đồng hành cùng NỘI THẤT HF DECOR trong chặng đường này. Sự hỗ trợ và đồng lòng của quý vị đã góp phần làm nên một ngày Tết Thiếu Nhi đầy ý nghĩa và niềm vui cho các em nhỏ vùng cao.

chương trình thiện nguyện

chương trình thiện nguyện

chương trình thiện nguyện

Nội Thất HF Decor hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành từ quý vị trong những chương trình thiện nguyện sắp tới. Chúc mọi người nhiều sức khỏe và thành công.

Xem thêm:

HF Decor – Không chỉ bán sản phẩm nội thất, chúng tôi bán cả sự chân thành!

CÔNG TY TNHH HF DECOR

Văn phòng: 206 Hai Bà Trưng, P.Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi

Di động: 0918 669 228 – 0918 585 355

Email: hfdecor.qngai@gmail.com

Trang web: https://hfdecor.com.vn/

Rate this post

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *